Sàn Gỗ- Sàn Nhựa Giả Gỗ Nhật Đông

Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa Tại Tp.Hcm

Sàn nhựa giả gỗ: Sàn nhựa tự dán, sàn nhựa dán keo, và sàn nhựa hèm khóa có nhiền mẫu mã , họa tiết và gam màu cùng với kích cở khác nhau thích hợp cho nhiều phong cách thiết kế theo sở thích của nhiều cá nhân

Lý Do Sàn Nhựa Hèm Khóa Được Ưu Tiên Lựa Chọn ?

1. Sàn Nhựa Hèm Khóa Là Gì :

- Sàn nhựa hèm khóa là loại sàn nhựa được thiết kế với hệ thống hèm khóa hoặc khóa chắc chắn ở các cạnh và góc của các tấm sàn. Thay vì sử dụng keo hoặc chất kết dính, các tấm sàn nhựa hèm khóa có các rãnh khóa âm dương, cho phép chúng khóa chặt với nhau mà không cần sử dụng keo.

Sàn Nhựa Hèm Khóa Có Gắn Kết Chặc Chẽ Nhờ Hệ Thống Khóa Âm Dương

Sàn Nhựa Hèm Khóa Có Gắn Kết Chặc Chẽ Nhờ Hệ Thống Khóa Âm Dương

2. Dưới đây là một số đặc điểm và lợi ích của sàn nhựa hèm khóa:

- Dễ lắp đặt : Sàn nhựa hèm khóa được lắp đặt một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các tấm sàn chỉ cần được ghép chặt với nhau bằng cách khóa hèm, không cần sử dụng keo hoặc công cụ đặc biệt.

- Khả năng tự lắp : Với hệ thống hèm khóa, người dùng có thể tự lắp đặt sàn nhựa mà không cần sự trợ giúp từ nhà thầu chuyên nghiệp.

- Đa dạng về mẫu mã : Sàn nhựa hèm khóa có sẵn trong nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc cũng như giá thành khác nhau. Bạn có thể lựa chọn sàn nhựa hèm khóa phù hợp với phong cách trang trí và không gian nội thất của bạn.

- Dễ dàng bảo trì: Sàn nhựa hèm khóa thường có lớp bề mặt chống trầy xước và chống thấm nước, giúp dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng. Bạn có thể lau chùi bề mặt sàn để loại bỏ bụi, chất bẩn và vết bẩn thông thường.

- Chống nước: Đa số sàn nhựa hèm khóa có tính chống nước, làm cho chúng phù hợp cho các khu vực ẩm ướt như phòng tắm, nhà bếp hoặc phòng giặt.

- Độ bền cao: Sàn nhựa hèm khóa thường có độ bền và kháng mài mòn cao. Chúng có thể chịu được lưu thông hàng ngày và kháng chịu vết trầy xước và tuổi thọ cao hơn so với một số loại sàn nhựa khác.

Sàn Nhựa Hèm Khóa Tạo Không Gian Mới Nhanh Chóng

Sàn Nhựa Hèm Khóa Tạo Không Gian Mới Nhanh Chóng

 

Sự Khác Nhau Giữa Sàn Nhựa Dán Keo Và Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sự Khác Nhau Giữa Sàn Nhựa Dán Keo Và Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn nhựa hèm khóa là một lựa chọn phổ biến cho việc lắp đặt sàn trong các không gian nội thất, với tiện ích lắp đặt nhanh chóng, độ bền cao cũng như có nhiều sự lựa chọn hơn

3. Cấu Tạo Sàn Nhựa Hèm Khóa :

Sàn nhựa hèm khóa thường có cấu trúc gồm có lớp sau:

- Lớp chống UV: lớp ngoài cùng giúp bảo vệ ván sàn, chống tia UV làm cho sàn bền màu

- Lớp chống trầy xước: tạo màng bảo vệ thứ 2, chống trầy xượt và làm nổi lớp film hoa văn bên dưới.

- Lớp film hoa văn họa tiết : là lớp chúng ta thường thấy của sản phẩm, thường có gam màu và họa tiết vân gỗ, vân đá, cũng như vân bê tông,..

- Lớp lõi nhựa : tạo kích thước ,giúp sàn có độ bền, dẻo dai và rắn chắc

- Hệ thống hèm khóa âm dương giúp ván sàn gắn kết chắc chắn và chặt chẽ với nhau. Giúp sàn có độ bền và thẩm mỹ cao.

- Ngoài ra có 1 số sàn nhựa hèm khóa có thêm lớp lót cao su non tạo cảm giác êm ái, giảm tiếng ồn khi di chuyển ,…

Cấu Tạo Sàn Nhựa Hèm Khóa Hiện Nay

Thành Phần Cấu Tạo Sàn Nhựa Hèm Khóa

 

Quá trình lắp đặt sàn nhựa hèm khóa thường đơn giản và không cần sử dụng keo. Dưới đây là các bước cơ bản:

- Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt sàn cần được làm sạch và đảm bảo mức độ phẳng. Nếu cần, bề mặt sàn có thể được đánh bóng, mài hoặc niềng để loại bỏ các vết nứt, lỗ hổng và bụi bẩn.

- Trải xốp lót chống xốc, giảm thanh bên dưới với những sàn không có lớp lót cao su sẵn.

- Lắp đặt tấm sàn: Tấm sàn nhựa hèm khóa được lắp đặt bằng cách ghép các tấm với nhau thông qua hệ thống hèm khóa. Tấm sàn được đặt ở góc của bề mặt sàn, sau đó được nâng lên và khóa vào vị trí với tấm sàn tiếp theo bằng cách đẩy chặt vào.

- Đẩy và khóa: Để khóa chặt các tấm sàn, áp lực nhẹ được áp dụng lên tấm sàn và đẩy chúng về một chiều. Các hèm và khóa sẽ khóa chặt tấm sàn với nhau mà không cần sử dụng keo.

- Cắt và điều chỉnh: Nếu cần thiết, các tấm sàn có thể được cắt và điều chỉnh để phù hợp với kích thước và hình dạng của không gian.

 Sàn nhựa hèm khóa thường được sử dụng trong các khu vực dân cư, thương mại và văn phòng, khách sạn, nhà hàng, quán coffee,..,

Ngoài ra tại Nhật Đông floor vẫn luôn có : Sàn nhựa tự dán và sàn nhựa dán keo

 Sàn Nhựa Tự Dán Là Gì :

- Sàn nhựa tự dính còn được gọi là  sàn nhựa keo sẵn, là một loại sàn dạng tấm dài hoặc vuông, được thiết kế để dễ dàng tự lắp đặt. Sàn nhựa tự dán có một lớp mặt dưới có chất kết dính sẵn, được bảo vệ bằng một lớp giấy hoặc màng nhựa. Khi lắp đặt, bạn chỉ cần gỡ bỏ lớp bảo vệ và dán sàn xuống mặt sàn cứng như gạch, gỗ hoặc bê tông.

Sàn Nhựa Tự Dán Rất Dễ Sử dụng Vì Có Giá Thành Thấp

Sàn Nhựa Tự Dán Rất Dễ Sử dụng Vì Có Giá Thành Thấp

- Dưới đây là một số đặc điểm và lợi ích của sàn nhựa tự dán:

+ Dễ lắp đặt: Sàn nhựa tự dán là một giải pháp lắp đặt nhanh chóng và đơn giản. Không cần sử dụng keo hoặc công cụ đặc biệt, bạn chỉ cần gỡ lớp bảo vệ và dán sàn vào mặt sàn cứng.

+ Đa dạng về mẫu mã: Sàn nhựa tự dán có sẵn trong nhiều mẫu mã, từ sàn giả gỗ tự nhiên đến sàn có hoa văn và màu sắc đa dạng. Bạn có thể tìm thấy sàn nhựa tự dán phù hợp với nhiều phong cách trang trí và không gian khác nhau.

+ Dễ dàng bảo trì: Sàn nhựa tự dán thường có lớp bề mặt chống trầy xước và chống thấm nước, giúp dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng. Bạn có thể lau chùi bề mặt sàn để loại bỏ bụi, chất bẩn và vết bẩn thông thường.

+ Chống nước: Đa số sàn nhựa tự dán có tính chống nước, tuy nhiên keo thường không chịu được nước nên để lắp đặt ở những khu vực ẩm hoặc tiếp xúc với nước nhiều thì bạn có thể chọn sàn nhựa hèm khóa, sàn gỗ kháng nước , hoặc các sàn gỗ nhựa ngoài trời để đảm bảo sử dụng được lâu bền mà vẫn luôn đẹp.

+ Độ bền : Sàn nhựa tự dán thường được làm từ nhựa vinyl, có độ bền và kháng mài mòn tốt. Có độ bền thấp nhất trong các loại sàn nhựa giả gỗ, bạn có thể sử dụng được 2 đến 5 năm tùy vào sàn và vị trí lắp.

Sàn Nhựa Dán Keo Được Lắp Đặt Nhanh Với Chi Phí Thấp

Sàn Nhựa Dán Keo Được Lắp Đặt Nhanh Với Chi Phí Thấp

 

Sàn Nhựa Dán Keo Là Gì :

- Sàn nhựa dán keo là một loại sàn nhựa được lắp đặt bằng cách sử dụng keo hoặc chất kết dính để gắn sàn vào mặt sàn cứng như bê tông, gạch, hay gỗ. Thay vì chỉ dùng lớp chất kết dính sẵn có như sàn nhựa tự dán, sàn nhựa dán keo yêu cầu phải áp dụng keo hoặc chất kết dính lên cả mặt sàn và lớp dưới của sàn nhựa trước khi lắp đặt.

Sàn Nhựa Dán Keo Đa Dạng Gam Màu Và Họa Tiết Cho Bạn Dễ Lựa Chọn

Sàn Nhựa Dán Keo Đa Dạng Gam Màu Và Họa Tiết Cho Bạn Dễ Lựa Chọn

- Dưới đây là một số đặc điểm và lợi ích của sàn nhựa dán keo:

+ Độ bền cao: Sàn nhựa dán keo thường có độ bền cao và khả năng chống mài mòn tốt. Khi được gắn kết chặt với mặt sàn bằng keo, nó tạo thành một lớp lót mạnh mẽ và ổn định.

+ Tính thẩm mỹ: Sàn nhựa dán keo có nhiều tùy chọn về màu sắc, hoa văn và kiểu dáng, cho phép bạn tạo ra không gian nội thất theo ý thích và phong cách trang trí.

+ Giảm tiếng ồn: Với lớp chất kết dính và cách lắp đặt chặt chẽ, sàn nhựa dán keo giúp giảm tiếng ồn và tiếng động khi đi lại.

+ Ổn định và không bị di chuyển: Khi sàn nhựa dán keo được lắp đặt chặt chẽ và gắn kết với mặt sàn, nó không di chuyển hay gây ra sự chênh lệch trong quá trình sử dụng.

Sàn Nhựa Dán Keo Tạo Không Gian Sang Trọng Trong Ngày

Sàn Nhựa Dán Keo Tạo Không Gian Sang Trọng Trong Ngày

 

- Cấu Tạo Sàn Nhựa Dán Keo:

Sàn nhựa dán keo có cấu tạo bao gồm các lớp các lớp sau :

+ Lớp bảo vệ: là lớp ngoài cùng khi chúng ta chạm vào, giúp sàn chống nước, kháng UV, có độ bóng khỏe.

+ Lớp làm nổi vân giấy:  lớp này có tác dụng tăng thêm màng bảo về cũng như làm nổi bậc lớp film họa tiết bên dưới.

Lớp film họa tiết : với công nghệ in hiện đại thì lớp film này có màu sắc và họa tiết giống gỗ, hoặc vân đá,… làm nổi bậc lớp trang trí cho sản phẩm

Lớp lõi : giúp sàn có sự dẻo dai, tạo hình dán cũng như tạo sự bền vững cho ván sàn.

Lớp nhựa bên dưới : giúp tăng sự kéo dính, gắn kết chặt chẽ giữa sàn với nền thông qua chất kết dính.

Cấu Tạo Sàn Nhựa Dán Keo Bao Gồm Các Lớp Sau

Cấu Tạo Sàn Nhựa Dán Keo Bao Gồm Các Lớp Sau

Quá trình lắp đặt sàn nhựa dán keo thường bao gồm các bước sau:

- Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt sàn cần được làm sạch và đảm bảo mức độ phẳng. Nếu cần, bề mặt sàn có thể được đánh bóng, mài hoặc niềng để loại bỏ các vết nứt, lỗ hổng và bụi bẩn.

- Phủ keo: Keo được pha chế và phủ đều lên bề mặt sàn bằng cách sử dụng công cụ tạo màng. Kỹ thuật này đảm bảo lượng keo phù hợp được phân bố đều trên toàn bộ bề mặt.

- Lắp đặt sàn nhựa: Sau khi phủ keo, các tấm sàn nhựa được đặt vào vị trí. Chúng được nhấn chặt xuống bề mặt sàn để đảm bảo liên kết chặt chẽ với keo.

- Ép nén: Một lần nữa, sau khi lắp đặt sàn nhựa, quá trình ép nén được thực hiện bằng cách sử dụng búa cao su để đảm bảo sự kết hợp hoàn hảo giữa sàn và keo.

Sàn Nhựa Dán Keo Có Cách Lắp Đặt Nhanh Chóng Tiện Lợi

Sàn Nhựa Dán Keo Có Cách Lắp Đặt Nhanh Chóng Tiện Lợi

Sàn nhựa dán keo thường được sử dụng trong các khu vực nhà dân, nhà phố, khu chung cư- thương mại, công nghiệp và y tế, nơi cần sàn chịu lực, dễ vệ sinh và bền với thời gian.

 

Bạn Tìm Nơi Cung Cấp Và Thi Công Sàn Nhựa Giả Gỗ tại TP Hồ Chí Minh

Chọn sàn nhựa giả gỗ tại Nhật Đông Floor

Nhật Đông Floor Chuyên Cung Cấp Và Thi Công Sàn Nhựa Giả Gỗ Tại TPHCM

Nhật Đông Floor Chuyên Cung Cấp Và Thi Công Sàn Nhựa Giả Gỗ Tại TPHCM

• Một trong những đơn vị đi đầu tại TP.HCM trong lĩnh vực phân phối và thi công sàn nhựa giả gỗ.

• Hỗ trợ khảo sát và đo đạt miễn phí.

• Đội ngũ thi công với tay nghề cao và nhanh chóng.

• Bảo hành thi công lắp đặt trên 5 năm.

• Giá cả phù hợp.

• Chính sách bảo hành khuyến mãi riêng cho mỗi sản phẩm.

 Đặc biệt, Cửa hàng chúng tôi luôn đặt cái tâm của mình vào từng sản phẩm, từng công trình lớn nhỏ… nhằm mang đến cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Rất vinh hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng

• Sàn Gỗ - Sàn Nhựa Giả Gỗ Nhật Đông 

• Showroom: 28 Trương Thị Ngào, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. HCM

• Kho : Phan Văn Hớn - Quận 12 - TPHCM

•  Hotline : 0978.266.010 ( Mr.Mộng ) - 0981.347.653 (Ms.Tuyền )

• Website : https//:nhatdonggroup.com

• Tiktok : www.tiktok.com/@nhatdongfloor

• Instagram : https//:instagram.com/nhatdongfloor

• Facebook  : https//:facebook.com/nhatdongfloor

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chào mừng đến với cửa hàng sàn gỗ và sàn nhựa giả gỗ Nhật Đông!

Nhật Đông Floor chuyên cung cấp và thi công các loại:

- Sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa giả gỗ, , sàn gỗ nhựa ngoài trời, ốp tường các loại,.....

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng

• Sàn Gỗ - Sàn Nhựa Giả Gỗ Nhật Đông 

• Showroom: 23 Lê Văn Phiên, Hóc Môn, TP. HCM

• Kho : Phan Văn Hớn - Quận 12 - TPHCM

• SĐT: 0978.266.010 ( Mr Mộng ) - 0981.347.653 ( Ms Tuyền )

• Website: www.nhatdonggroup.com

Tăng chiều cao
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN Khảo Sát & Đo Đạt Miễn phí
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN Khảo Sát & Đo Đạt Miễn phí